Năm 2021 : 1.000

Tưng bừng khai giảng năm học mới 2020-2021

Cùng với gần 23 triệu học sinh trên cả nước, vào lúc 7h30 sáng nay 5/9, Hơn 400 học sinh của Trường THCS Tân Phong - Xã Si Pa Phìn huyện Nậm Pồ- tỉnh Điện Biên tưng bừng dự lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Tại Lễ khai giảng, thầy và trò các trường được nghe đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, UBND tỉnh yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các Trường tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021 với nội dung, hình thức ngắn gọn, trang trọng, hiệu quả, tạo không khí vui tươi phấn khởi của ngày khai giảng nhưng phải đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

*** Trong sáng nay, các đồng chí lãnh đạo thuộc phòng giáo dục và địa phương đã đến dự, chung vui chúc mừng thầy và trò.

Một vài hình ảnh buổi lễ khai giảng.

Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

Thay mặt tập thể sư phạm nhà trường. Thầy Nguyễn Văn Dúp - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường năm học mới

Thầy Phạm văn Hiếu - Phó Bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng của tập thể và cá nhân đạt thành tích suất sắc trong năm học vừa qua.

Đồng chí Vàng A Kỉ - huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Si Pa Phìn đã chúc mừng thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua.

Đại diện các ban nghành địa phương tặng hoa và chúc mừng thầy và trò trường THCS Tân Phong.

Tác giả: Nguyễn Duy Điệp
Nguồn:thcstanphong.pgdnampo.edu.vn Copy link