Năm 2021 : 999

Trường THCS Tân Phong phát động quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ

Trước thiệt hại nặng nề mà lũ lụt gây ra ở các tỉnh miền Trung, trường THCS Tân Phong đã phát động, kêu gọi giáo viên, học sinh, phụ huynh chung tay đóng góp ủng hộ đồng bào và các trường học vùng lũ.

Chỉ trong một ngày 22/10/2020, chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung của trường THCS Tân Phong  đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ tập thể cán bộ GV-CNV-HS trong trường ủng hộ. nhà trường đã trao số tiền ủng hộ  tới Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Nậm Pồ để chuyển tới đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiên tai lũ lụt.

Thầy Nguyễn Văn Dúp - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Những ngày vừa qua do ảnh hưởng của cơn bão số 6, nhân dân các tỉnh miền Trung đang chịu thiệt hại nặng nề về người và tài sản, nhiều khu vực dân cư bị cô lập, nhiều nơi đang bị chia cắt. Miền Trung thân yêu đang rất cần sự quan tâm, sẻ chia từ tất cả mọi người. Thầy, trò cùng CMHS trường THCS Tân Phong đã phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, đóng góp nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào và trường học vùng lũ, mong các gia đình và trường học nhanh chóng khắc phục hậu quả tàn phá của thiên tai để ổn định cuộc sống và việc học tập.

Một vài hình ảnh buổi quyên góp

Thầy Nguyễn Văn Dúp - Bí thư Chi bộ - Hiệu trường nhà trường phát động vận động ủng hồ đồng bào bị thiên tai, bão lũ