Năm 2020 : 3.574

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 11-07-2020, trường THCS Tân Phong, đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Văn Dúp – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và hơn 400 học sinh.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ,  thầy giáo Nguyễn Văn Dúp – Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng, do các em trường THCS Tân Phong biểu diễn

Thầy Phạm Văn Hiếu - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu Trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết

Cô Vũ Thị Lương - Chủ tịch Công đoàn đọc báo cáo thi đua

Thầy Nguyễn Văn Dúp - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo thi đua khen thưởng.

Những gương mặt tiêu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020 của trường THCs Tân Phong