Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 49
Năm 2021 : 1.000
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TÂN PHONG TỔ CHỨC NGÀY HỘI VỆ SINH HỌC ĐƯỜNG

Thực hiện quyết định số 3390/ QĐ của Sở GD&ĐT, ngày 29/10/2019 về việc thay đổi hành vi, hợp vệ sinh trường học thuộc Chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” năm 2019. Đồng thời nhằm mục đích nâng cao nhận thức của học sinh, giáo viên và cộng đồng về vai trò của vệ sinh cá nhân - vệ sinh môi trường, khuyến khích sự tham gia tích cực của học sinh trong việc cải thiện hành vi cá nhân - vệ sinh môi trường. Được sự chỉ đạo của BGH Trường THCS Tân Phong. Hôm nay này 4 tháng 12 năm 2019 Liên Đội trường THCS Tân Phong tổ chức “NGÀY HỘI VỆ SINH HỌC ĐƯỜNG”.

Thực hiện quyết định số 3390/ QĐ của Sở GD&ĐT, ngày 29/10/2019 về việc thay đổi hành vi, hợp vệ sinh trường học thuộc Chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” năm 2019. Đồng thời nhằm mục đích nâng cao nhận thức của học sinh, giáo viên và cộng đồng về vai trò của vệ sinh cá nhân - vệ sinh môi trường, khuyến khích sự tham gia tích cực của học sinh trong việc cải thiện hành vi cá nhân - vệ sinh môi trường. Được sự chỉ đạo của BGH Trường THCS Tân Phong. Hôm nay này 4 tháng 12 năm 2019 Liên Đội trường THCS Tân Phong tổ chức “NGÀY HỘI VỆ SINH HỌC ĐƯỜNG”.  Đây là một hoạt động vừa đem đến cho học sinh một sân chơi bổ ích, lành mạnh, đồng thời cung cấp kiến thức về vệ sinh cá nhân, vệ sinh trường học, giúp cho các em có sức khoẻ, cũng như giữ cho trường lớp luôn sạch đẹp.

Về dự ngày hội “ Vệ sinh học đường” có thầy giáo Nguyễn Văn Dúp - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phạm Văn Hiếu- Phó Bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong Hội đồng Sư phạm nhà trường.

Chương trình hoạt động của “Ngày hội vệ sinh học đường” gồm các nội dung:

1. Văn nghệ chào mừng.

2. Thi vẽ tranh chủ đề vệ sinh học đường

3. Thi rửa tay bằng xà phòng

4. Tổng kết trao giải

Sau một thời gian vui hội  đã có những kết quả xứng đáng trong ngày Hội vệ sinh học đường. Ban tổ chức đã tổng kết và thông qua quyết định trao giải.

 

Trong “Ngày hội vệ sinh học đường” của trường THCS Tân Phong, các em học sinh náo nức, mong chờ để được  tham gia ngày hội đầy ý nhĩa và bổ ích này. Trong khuôn khổ ngày Hội, các em đã tham gia vào nội dung thi vẽ tranh “Ngày hội vệ sinh học đường” . Sau một thời gian thi nghiêm túc, với sự thể hiện đầy khéo léo và sáng tạo, BGK đã chọn ra được các bức tranh xuất sắc với 8 giải A, 14 giải B và 32 giải C.

Những bức tranh đạt giải A

1. Em Sùng Thị Hạnh- học sinh lớp 8C2

2. Em Nguyễn Thị Ngọc Diệp - Học sinh lớp 6A4

3. Em Lường Thị Nhung Huyền- Học sinh lớp 8C1

4. Em Sùng Thị Sua - Học sinh lớp 7B1

5. Em Mùa Thị Sinh - Học sinh lớp 9D2

6. Em Sùng Kim Phượng - Học sinh lớp 9D3

7. Em Vàng Thị Nà - Học sinh lớp 9D2

8. Em Lường Thị Nhung Huyền- Học sinh lớp 8C1


Tác giả: Đỗ Thị Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới