Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 49
Năm 2021 : 1.000
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đọc sách của học sinh Trường THCS Tân Phong

Ngày 19/04/2021, Trường THCS Tân Phong xã Si Pa Phìn huyện Nậm Pồ tỉnh Điện Biên. tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề: “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tại đây, hơn 400 học sinh  của trường đã rất hào hứng khi được nhận nhiều loại sách, báo, tạp chí, để cùng nhau đọc rất say sưa, vui vẻ. Bên cạnh đó các em còn được tham gia các hoạt động bổ ích khác, như: Sinh hoạt dưới cờ, văn nghệ....

Thầy Nguyễn Văn Dúp - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Trường THCS Tân Phong cho biết, Ngày hội đọc sách là dịp để tuyên truyền, hưởng ứng, tôn vinh giá trị của sách và văn hoá đọc; tạo ra một không gian, không khí trí tuệ và bổ ích, từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường. “Đây cũng là dịp để khuyến khích đưa phong trào đọc sách thành thói quen, nét đẹp văn hoá trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường. Qua đó tạo môi trường thân thiện lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”, Thầy Dúp cho biết thêm.

Một vài hình ảnh của buổi lễ.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới