Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 06 : 48
Năm 2021 : 999
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo tại trường THCS Tân Phong

Trải nghiệm sáng tạo coi trọng các hoạt động thực tiễn mang tính tự chủ của học sinh. Đây là những hoạt động giáo dục được tổ chức gắn liền với kinh nghiệm, cuộc sống để học sinh trải nghiệm và sáng tạo. Sau khi hoàn thành hoạt động, học sinh sẽ hình thành được một số năng lực cần thiết đáp ứng nhu cầu của nền giáo dục đổi mới nói riêng và thời đại 4.0 nói chung. Có thể kể đến như: năng lực giải quyết vấn đề, năng lực tự học, năng lực làm việc nhóm, năng lực sáng tạo… Bên cạnh đó, hoạt động trải nghiệm sáng tạo sẽ giúp các em học sinh biết trân trọng giá trị cuộc sống và tự định hướng được cho tương lai của bản thân.

 

Thấu hiểu những ý nghĩa đó, Ban giám hiệu trường THCS Tân Phong đã đưa trải nghiệm sáng tạo trở thành một trong những hoạt động giáo dục nòng cốt để phát triển tối đa năng lực người học, giúp các em chắc kiến thức, vững kĩ năng; tạo cơ hội học tập trực quan từ thực tiễn, tiếp thu kiến thức tích hợp liên môn một cách hiệu quả…

Ngày 16/11 vừa qua, Nhà trường đã tổ chức cho học sinh  của trường tham gia hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Các em đã được trải nghiệm thực tế làm thiệp để tri ân thầy cô ngày 20/11. 

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

 

 

 

 

 

 

 

 

Cuối buổi hoạt động, các em đã dùng những tấm thiệp tự tay làm để tri ân các thầy cô.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới