Năm 2020 : 3.395

Đại hội Chi bộ Trường THCS Tân Phong, nhiệm kỳ 2020 – 2022 diễn ra thành công tốt đẹp

Chiều 15/01, Chi bộ Trường THCS Tân Phong, xã Si Pa Phìn , huyện Nậm Pồ tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Chi bộ Trường THCS Tân Phong có 15 đảng viên, trong đó số đảng viên nữ là .....; 100% đảng viên có trình độ trên chuẩn (trình độ Đại học và trên Đại học). Nhiệm kỳ 2017 – 2020, Chi bộ đã phổ biến kịp thời các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước của Trung ương, địa phương, ngành giáo dục đào tạo; coi trọng công tác bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho đảng viên và quần chúng; sinh hoạt chi bộ đều đặn đúng kế hoạch, nội dung sinh hoạt bám sát nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Đến dự đại hội có đồng chí Lò Văn Chơi Phó Bí thư Đảng Ủy xã Si Pa Phìn, cùng toàn thể các đồng chí trong chi bộ trường THCS Tân Phong.

Chi bộ xác định công tác chuyên môn là nhiệm vụ quan trọng nhất, cùng với giáo dục đạo đức sẽ quyết định chất lượng và tương lai phát triển của một nhà trường. Do đó, Chi bộ đã quan tâm đặc biệt đến nhiệm vụ lãnh đạo công tác chuyên môn mà nhiệm vụ cơ bản là hoạt động giảng dạy của giáo viên. Trong 2 năm qua, công tác chuyên môn của nhà trường vẫn giữ vững và từng bước phát triển, hòa nhập được với các trường trong quận, tiến kịp với tốc độ phát triển của ngành. Chi bộ cũng tăng cường giáo dục rèn luyện đội ngũ đảng viên thông qua các nhiệm vụ được giao để nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu.

Một vài hình ảnh Đại hội

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Đại hội cũng tiến hành bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022; bầu bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Theo đó, đồng chí Nguyễn Văn Dúp, Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục được tín nhiệm bầu là Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại hội Chi bộ Trường THCS Tân Phong đã diễn ra nghiêm túc, đúng các nội dung theo quy định và thành công tốt đẹp, đảm bảo các yêu cầu đề ra.